Vé máy bay hãng Tiger Air


Thành lập năm 2004, Tiger Air là hàng hãng không Singapore tiên phong áp dụng hiệu quả mô hình hãng hàng không giá rẻ, chất lượng. Đây là một trong những hàng không có đóng góp lớn trong việc thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế Singapore – quốc đảo Sư Tử. Tiger Air khai thác các dịch vụ bay với giá vé tối thiểu nhưng luôn đảo bảo chất lượng dịch vụ chuyến bay ở mức cao nhất.

Trụ sở chính của Tiger Air được đặt tại Sân bay Quốc tế Changi (SIN), từ đây hãng mở rộng mạng lưới đường bay đến hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tiger Air có văn phòng đại diện và đại lý ủy quyền không ngừng phát triển trên toàn cầu.

Mạng bay, giải thưởng danh giá của Tiger Air

Nhờ chiến lược phát triển sáng tạo với mô hình hãng hàng không giá rẻ, Tiger Air đã bội thu số lượng hành khách từ các quốc gia Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan mà hãng đang khai thác đường bay.

Đến nay, hãng hàng không giá rẻ Singapore này đã phủ mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm thuộc 13 quốc gia khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hành khách, Tiger Air cũng đã trang bị phi đội hiện đại với gần 60 máy bay Airbus và phi hành đoàn gồm các phi công, tiếp viên được đào tạo bài bản, có ý thức trách nhiệm cao.

ve may bay gia re tiger air

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ hàng không, Tiger Air đã khẳng định thương hiệu hàng không uy tín, vững mạnh có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Những giải thưởng danh giá Tiger Air vinh dự được nhận có thể kể đến là: Giải thưởng Changi Airline Awards, Giải thưởng của Trung tâm Hàng không (CAPA), Giải thưởng Asia Pacific Airline Food Awards 2012 và CAPA's Aviation Awards for Excellence.

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhất

Hãng hàng không Tiger Air hiện đã mở rộng mạng lưới đường bay tới Việt Nam. Hãng có mặt và hoạt động mạnh ở hai sân bay lớn: sân bay Nội Bài Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng Việt có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không đẳng cấp với giá vé nhiều ưu đãi.

Để chắc chắn có tấm vé máy bay Tiger Air giá rẻ trong tay, bạn hãy liên hệ ngay tới phòng vé Turkish Airlines – địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên bán vé Tiger Air và vé máy bay của nhiều hãng hàng không danh tiếng khác. Giá vé tốt và dịch vụ chất lượng sẽ “kéo” quý khách quay trở lại với phòng vé chúng tôi!

29/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...